• :

Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường THPT Pleiku chúc mừng ngày 20/11

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2021), sáng 19/11, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên Trường THPT Pleiku.

Ông Vũ Văn Tiện- Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng một số thành viên trong đoàn, đại diện cho 40 chi hội cha mẹ học sinh trong toàn trường đã trao tặng những bó hoa tươi thắm, thay lời muốn nói gửi tới những “người đưa đò thầm lặng” trong sự nghiệp “trồng người” tại Trường THPT Pleiku.

Ban đại diện cha mẹ học sinh và một số thầy cô giáo, nhân viên Trường THPT Pleiku.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên năm nay Trường THPT Pleiku cũng như nhiều trường khác trong cả nước không tổ chức mít tinh, tọa đàm nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam để tri ân các thầy cô.

Tuy nhiên, thông qua việc làm trên của Ban đại diện cha mẹ học sinh đã khiến đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn Trường THPT Pleiku cảm động, vui mừng, tự hào với nghề mình đã chọn, được xã hội tôn vinh.

Ông Vũ Văn Tiện- Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, tặng hoa cô Võ Thị Thanh Bình- Phó Hiệu trưởng Trường THPT Pleiku.

Ghi nhận sự tri ân trên, mỗi thầy cô giáo Trường THPT Pleiku sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp “trồng người” của mình, để không làm phụ lòng gửi gắm cha mẹ học sinh.

Ông Nguyễn Văn Dũng- Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa cô Võ Thị Cúc, Chủ tịch Công đoàn Trường THPT Pleiku.

Năm học 2021-2022, Trường THPT Pleiku có 97 cán bộ, giáo viên, nhân viên, biên chế trong 11 tổ chuyên môn, nghiệp vụ, tất cả luôn tận tụy với công việc, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ. Trong đó, 100% đạt chuẩn trở lên, đáng chú ý, nhà trường có 25 thạc sĩ46 giáo viên THPT hạng 2, 96,8% giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp tỉnh và cấp quốc gia. Chất lượng giáo dục của nhà trường hàng năm được nâng cao và thực chất hơn, hướng tới mục tiêu trường THPT chất lượng cao của tỉnh.

Nhân viên tổ Văn phòng Trường THPT Pleiku nhận hoa từ Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Trong năm học qua, học sinh của nhà trường tham gia tất cả các kỳ thi cấp tỉnh: thi học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh bảng A, bảng B đạt 31 giải (có 02 giải nhất, 04 giải nhì, 03 giải ba, 22 giải khuyến khích); thi sáng tạo Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh của học sinh đạt 04 giải (03 giải nhì, 01 giải ba); thi Olympic tháng 4 tại TP.Hồ Chí Minh cho học sinh lớp 10 và 11 đạt 21 huy chương (05 HC vàng, 06 HC bạc, 10 HC đồng).

Trong năm học này, Trường THPT Pleiku có 40 lớp, với 1.818 học sinh cả 3 khối,  trong đó có 4 lớp Tiếng Anh thí điểm…

Về cơ sở vật chất, cảnh quan, môi trườngTrường có diện tích 3,2 ha, khuôn viên rộng, thoáng với hệ thống cây xanh, bóng mát, thảm cỏ, bồn hoa, cây cảnh bố trí hài hòa theo qui hoạch của trường.

Khu phòng học lý thuyết có 30 phòng học, 02 phòng tin học, 03 phòng thực hành thí nghiệm, 01 phòng học đa phương triện; hiện đang đầu tư 03 phòng học tiên tiến, hệ thống trường học thông minh. Các phòng học lí thuyết, phòng chức năng đều được gắn tivi 55’ smart, camera… góp phần thúc đẩy chất lượng dạy học, hỗ trợ hiệu quả việc quản lý của nhà trường.

Tác giả: Minh Vỹ
Nguồn:Sản xuất Copy link