Monday, 27/05/2019 - 03:55|

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN VÀ GIÁO DỤC NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN

Nhằm làm phong phú thêm hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục học sinh lòng nhân ái và tinh thần cộng đồng, Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến thị xã An Khê đã thực hiện chương trình “Áo ấm mùa đông và hoạt động từ thiện”.

Hoạt động đã diễn ra vào ngày 05 tháng 1 năm 2019, tại làng HRach Gió, xã Chư Krei, huyện Kongchro, tỉnh Gia Lai. Các thầy cô giáo cùng hơn 120 học sinh của trường THPT Nguyễn Khuyến phối hợp với đoàn thiện nguyện Hoa Hướng Dương đã trao cho các hộ nghèo trong làng 90 suất quà, tặng cho các em thiếu nhi 220 phần bánh kẹo và ủng hộ cho dân làng nhiều áo quần các loại. Tổng trị giá của đợt thiện nguyện khoảng hơn 21 triệu đồng.
          Chương trình “Áo ấm mùa đông và hoạt động từ thiện” của trường THPT Nguyễn Khuyến mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc: giúp học sinh tìm hiểu cuộc sống của đồng bào dân tộc Ba Na. Từ đó, khơi gợi tình cảm yêu thương, biết quan tâm, chia sẻ của các em với những người nghèo. Thông qua các trò chơi dân gian, các tiết mục văn nghệ, các món ăn mộc mạc, chân tình, các thầy cô giáo, các em học sinh và dân làng đã có một buổi giao lưu ấm áp, vui vẻ.

Năm 2019 : 497.973
Năm trước : 1.112.546