Tuesday, 04/08/2020 - 20:51|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lê Hoàn - Rất vinh dự khi đạt được 1 giải Nhì, 3 giải Ba cuộc thi Đại sứ văn hoá đọc tỉnh Gia Lai năm 2020

    Sáng ngày 8 tháng 7 năm 2020, tại nhà hàng Pleiku Place số 22 Phan Đình Giót - TP Pleiku đã diễn ra lễ tổng kết cuộc thi: Đại sứ văn hoá đọc năm 2020 do Sở văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Gia Lai tổ chức. 

      Lễ tổng kết cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” cấp Tỉnh năm 2020 đã diễn ra trong không khí long trọng, phấn khởi với sự tham gia của rất nhiều đại biểu ban ngành, cán bộ giáo viên, học sinh của các trường và các tổ chức đoàn thể trên địa bàn tỉnh nhà.

     Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê sách, thích đọc sách học hỏi trau dồi kiến thức và đặc biệt muốn lan tỏa tình yêu sách nói riêng và phát triển văn hóa đọc nói chung. Các em học sinh trường THPT Lê Hoàn đã nỗ lực không ngừng nghỉ, từ sở thích đọc sách, các em đã sáng tạo ra sản phẩm của mình, đưa một số ý tưởng “khuyến đọc sáng tạo” đến với cuộc thi. Những kết quả đó được ban tổ chức cuộc thi đánh giá cao. Trường THPT Lê Hoàn - Rất vinh dự khi đạt được 1 giải Nhì, 3 giải Ba cuộc thi Đại sứ văn hoá đọc gồm: Giải nhì thuộc về em Hoàng Thị Diễm Hồng học sinh lớp 12B4 và ba gải ba thuộc về các em: Huỳnh Lê Bảo Ngân học sinh lớp 10A1; Đặng Thị Thanh Thảo học sinh lớp 12B5; Trịnh Thị Thanh Huyền học sinh lớp 11C6. 

     Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực; nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách đối với lứa tuổi thanh thiếu niên nhi đồng. Không chỉ mang lại nhiều nguồn cảm hứng cho độc giả, mà cuộc thi còn là động lực thúc đẩy phong trào đọc sách trong thế hệ trẻ, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách cho tất cả mọi người. Truyền tải những nội dung tích cực xây dựng một nền văn hoá đọc rộng khắp mọi nơi, góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng.

        Với ý nghĩa thiết thực như vậy, mong rằng các cấp chính quyền sẽ tổ chức nhiều sân chơi bổ ích, với những cuộc thi đầy chất sáng tạo để các em học sinh thỏa sức thể hiện niềm đam mê của mình. Tin rằng các em học sinh trường THPT Lê Hoàn nói riêng và các em học sinh trên địa bàn tỉnh nhà nói chung sẽ tiếp tục phát huy thành tích, sáng tạo hơn nữa để xây dựng một nền văn hoá đọc lành mạnh và phát triển. 

Một số hình ảnh nhận giải trong Lễ tổng kết cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” năm 2020 do Sở văn hóa, thể thao và du lịch – Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Gia Lai tổ chức.  

Cô Trần Thị Duệ - NV Thư viện và các em Ngân, Hồng, Thảo, Huyền ( từ trái sang) nhận giấy khen của Ban tổ chức cuộc thi.
Em Huỳnh Lê Bảo Ngân lớp 10A1 trường THPT Lê Hoàn đại diện cho tất  cả các em học sinh tham gia cuộc thi phát biểu cảm nghĩ.

 

Hình ảnh trong buổi lễ
Các “nàng tiên“ của Trường THPT Lê Hoàn, vừa dễ thương và học giỏi lại còn đa tài nữa nha. (*~*)

 


Tác giả: Ngọc Duệ
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 2.643
Hôm qua : 3.057
Tháng 08 : 9.861
Tháng trước : 122.208
Năm 2020 : 790.079
Năm trước : 385.540
Tổng số : 1.175.619