Saturday, 31/10/2020 - 05:54|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƠN 1.300 HỌC SINH TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐƯỢC TUYÊN TRUYỀN KIẾN THỨC VỀ ATGT, ANHĐ VÀ AN NINH MẠNG

Trong tiết chào cờ sáng và chiều thứ 2 ngày 14 tháng 9 năm 2020, trường THPT Quang Trung đã tổ chức buổi tuyên truyền và ký cam kết thực hiện tốt công tác ATGT, các tệ nạn xã hội và an ninh mạng trong học sinh.

Nhà trường đã mời các đồng chí trong đội tuyên truyền đang công tác tại đơn vị Công an thị xã An Khê đến trường tuyên truyền về "An toàn giao thông, các tệ nạn xã hội và an ninh mạng trong trường học"

Với bài giảng ngắn gọn xúc tích, những mẫu chuyện, tình huống xảy ra trên địa bàn thịAn Khê nói riêng và cả nước nói chung. Các đồng chí đã phân tích cho học sinh hiểu được Luật khi tham gia giao thông, để phòng và tránh các tai nạn xảy ra với các em và gia đình. Ngoài ra, các đồng chí còn giúp học sinh thấy và nhận thức được các tệ nạn ngoài xã hội, có ý thức phòng tránh những tệ nạn đó xâm nhập vào trường học bằng nhiều cách khác nhau, đặc biệt là mạng xã hội facebook, ma túy, sách báo đồi trụy và bạo lực học đường. Biết phát hiện, can ngăn kịp thời và thông báo với thầy cô, nhằm ngăn ngừa những tệ nạn đó xâm nhập vào trong trường học, tạo môi tường học tập trong sáng và lành mạnh, rèn luyện con người về mọi mặt trí lực và thể lực ngày càng tốt hơn.

Qua buổi tuyên truyền của các đồng chí, đã để lại rất nhiều ấn tượng trong học sinh, làm cho học sinh hiểu được Luật giao thông đường bộ, cách tham gia giao thông an toàn và hiệu quả, với những tệ nạn xã hội xâm nhập trong trường học, đặc biệt là mạng xã hội facebook nhằm giúp các em nhận thức, phòng và tránh các tệ nạn đó để các em chăm lo học tập và rèn luyện thành người có ích cho xã hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 126
Hôm qua : 2.784
Tháng 10 : 79.087
Tháng trước : 100.280
Năm 2020 : 1.053.733
Năm trước : 385.540
Tổng số : 1.439.273