-
  • :
|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI CẤP THCS HUYỆN CHƯ SÊ LẦN THỨ V, NĂM HỌC 2021-2022

KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI CẤP THCS HUYỆN CHƯ SÊ LẦN THỨ V, NĂM HỌC 2021-2022

 

Người xưa thường nói “Mồng Một Tết cha, Mồng Hai Tết mẹ, Mồng Ba Tết thầy”. Vâng, từ câu nói trên cho thấy quan niệm của người xưa đã rất coi trọng sự tôn sư trọng đạo, người thầy trong xã hội chỉ đứng sau những bậc sinh thành và ngày nay cũng vậy.

Quý thầy/cô trong Ban tổ chức, Ban giám khảo Hội thi

Chủ nhiệm lớp học là một công tác quan trọng nhằm giúp nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục học sinh. Tôi luôn quan niệm rằng làm tốt công tác này người giáo viên chủ nhiệm đã làm bằng cả tình thương và trách nhiệm; đồng thời còn là một tấm gương sáng cho học sinh noi theo; Phải nhiệt tình, hăng say với nghề nghiệp, yêu thương, gần gũi với học sinh; Phải công bằng, xử phạt nghiêm minh, khen thưởng kịp thời, nói là làm, biết kết hợp cương - nhu trong mọi tình huống. Không chỉ có vậy mà phải luôn quan tâm sâu sát đến mọi đối tượng học sinh. Cho nên đó là công việc nặng nhọc nhất. Tôi biết điều đó! nhưng tôi cũng tin rằng nó đã mang lại cho quý thầy cô giáo của chúng ta, những niềm vui trong quá trình giảng dạy của mình. Chính vì thế mà bất kì ai trong chúng ta đều luôn nhớ về thầy cô giáo đã chủ nhiệm mình thời học sinh hơn bất kì người giáo viên nào khác.

Quý thầy/cô giáo về tham dự hội thi

Để tuyển chọn và suy tôn những thầy cô giáo ấy, sáng ngày 16/02/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chư Sê đã tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện lần thứ V, năm học 2021-2022, với sự tham gia của 85 thầy cô giáo đến từ 10 trường THCS, 04 trường TH&THCS, 01 trường PTDT BT và trường THCS DT nội trú của huyện nhà. Ngoài mục đích tạo cơ hội để giáo viên trên địa bàn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, sáng kiến hay trong công tác chủ nhiệm lớp, hội thi cũng là dịp để đánh giá năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên, tuyên dương và nhân rộng điển hình tiên tiến, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

Ông Phạm Xuân Phúc – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo

Phó Trưởng BTC Hội thi phát biểu khai mạc

Hội thi sẽ diễn từ ngày 16/02/2022 đến hết ngày 02/4/2022, các thí sinh sẽ trải qua 02 phần thi: phần thi trình bày biện pháp nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp và phần thực hành tổ chức hoạt động giáo dục. Ban tổ chức Hội thi sẽ lựa chọn những giáo viên đạt các tiểu chuẩn theo điều lệ để công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi, những giáo viên có thành tích xuất sắc sẽ được khen thưởng trong ngày tổng kết Hội thi./.

                                                                                                              Phạm Xuân Phúc - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 233
Hôm qua : 976
Tháng 05 : 51.671
Tháng trước : 63.254
Năm 2022 : 403.427
Năm trước : 1.005.545
Tổng số : 3.012.615