Sunday, 24/01/2021 - 19:16|

TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔNG TỔ CHỨC KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí náo nức chào mừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam trên cả nước, sáng ngày 20.11.2020  trường THPT Lê Thánh Tông đã tổ chức kỉ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, sôi nổi, thu hút được sự quan tâm của đông đảo các vị khách quý, thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường.

Cô Phạm Thị Hồng Ngọc - Quyền Hiệu trưởng – phát biểu tại buổi lễ

Tham dự có đại biểu đại diện các cơ quan: Ban tuyên giáo Thị ủy; Công an Thị xã; Ngân hàng Agribank chi nhánh Ayun Pa; Ban đại diện CMHS của trường THPT Lê Thánh Tông; Các thầy cô giáo từng là cán bộ quản lí qua các thời kì (thầy Trương Như Đệ - nguyên Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Nhu - nguyên Hiệu trưởng nhà trường), các thầy cô giáo đã nghỉ hưu (cô Liên, cô Tịnh, thầy Ngãi, cô Thẩm, ...) cùng Ban giám hiệu, toàn thể GVNV nhà trường và hơn 1000 học sinh của trường.

Cô Phạm Thị Hồng Ngọc - Quyền Hiệu trưởng – tặng hoa cho các thầy cô giáo đã nghỉ hưu

Mở đầu cho buổi lễ là các tiết mục văn nghệ hấp dẫn cùng lời tri ân sâu sắc của học sinh gửi đến quý thầy cô. Tiếp đó, cô Phạm Thị Hồng Ngọc – quyền Hiệu trưởng nhà trường - gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu cùng tất cả thầy cô giáo trong nhà trường. Với một tấm lòng trân trọng công ơn của thầy cô, buổi lễ chào mừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam thực sự là một ngày hội ấm áp, vui vẻ.

Tiết mục văn nghệ của học sinh

Cùng với phần lễ, Đoàn trường đã phối hợp với các tổ chuyên môn Toán, Lí, Hóa, Địa, Tin tổ chức thành công Hội thi Rung chuông vàng lần thứ II cho các em học sinh. Hội thi có sự tham gia của 100 thí sinh đến từ 24 lớp, đại diện cho hơn 1000 học sinh của trường THPT Lê Thánh Tông. Đây là hoạt động ngoại khóa thiết thực của các em học sinh, tạo sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ ích, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, tích cực tìm hiểu kiến thức các môn học và cuộc sống trong học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Các thí sinh trả lời các câu hỏi của Hội thi

Hội thi diễn ra với không khí sôi nổi, đầy phấn khởi. Các thí sinh dự thi phải trả lời các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra, liên quan đến kiến thức cơ bản về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội..., thời gian mỗi câu trả lời là 15 giây. Khi trên sàn thi đấu chỉ còn lại bảy thí sinh, các thầy cô trong đội cứu trợ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong trò chơi múc nước đổ chai để giành cơ hội cho một số thí sinh quay trở lại thi đấu.

Trải qua phần tranh tài sôi nổi và quyết liệt, ban tổ chức đã trao 04 giải cho các học sinh: Thí sinh trả lời đúng nhiều câu hỏi nhất: em Nguyễn Thị Phương Linh (lớp 12A2) và em Thái Phạm Minh Hiển (lớp 10A5); thí sinh còn lại sau cùng trên sàn đấu: em Tạ Hầu Phong (lớp 12A4) và em Nguyễn Minh Tâm (lớp 10A6). Bên cạnh đó, các tiết mục văn nghệ đặc sắc do CLB Âm nhạc của trường thể hiện và phần thi dành cho khán giả cũng đã tạo được một không khí vui tươi, phấn khích.

Các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình

Chương trình “Rung chuông vàng” đã tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các thầy cô và học sinh. Cuộc thi này là cơ hội để các em được thể hiện tài năng về kiến thức, bản lĩnh và sự nhạy bén của mình; rèn luyện kỹ năng tư duy logic và xử lý tình huống; giúp các bạn giao lưu, học hỏi thêm kiến thức một cách toàn diện.

Đại diện Ban giám hiệu trao thưởng cho các thí sinh xuất sắc

Thành công của buổi lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam cùng chương trình “Rung chuông vàng” năm 2020 của Trường THPT Lê Thánh Tông đã để lại trong lòng các thầy cô và các bạn học sinh những ấn tượng sâu sắc, khó quên. Ngày kỉ niệm sẽ trở thành động lực để thầy và trò trong nhà trường tiếp tục cố gắng hơn trong chặng đường phía trước.

Trường THPT Lê Thánh Tông.

Năm 2021 : 57.449
Năm trước : 1.218.103