Sunday, 24/01/2021 - 19:53|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 19/11/2020, trường THPT Phan Chu Trinh tổ chức thành công buổi Tọa đàm chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2020).

Về dự buổi tọa đàm có sự hiện diện của ông Huỳnh Văn Trường Phó bí thư thường trực huyện ủy Ia Pa, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ia Tul, đại diện Hội phụ huynh nhà trường. Về phía nhà trường, có sự hiện diện của: Thầy Nguyễn Chí Trung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nay Muk - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể quý thầy cô, các đồng chí CBCNVC và đại diện học sinh trong toàn trường.

Mở đầu chương trình Tọa đàm là những tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn do các giáo viên và các em học sinh của trường trình bày. Đầu tiên là tiết mục múa “Người thầy năm xưa” do tốp múa của trường với những động tác uyển chuyển, biểu cảm sinh động, vui tươi đã khiến cho quý khán giả không thể rời mắt. Tiếp theo, bài hát “Lời thầy cô” do em Ksor H’ Vưn và Kpă H’ Luinh lớp 12A2 trình bày đã đem lại cho quan khách, đại biểu và các thầy cô những cảm xúc nhẹ nhàng, sâu lắng.

Tiếp nối chương trình Thầy Nguyễn Chí Trung  - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng có đôi lời phát biểu chúc mừng toàn thể quý thầy cô, các đồng chí CBCNVC nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Để bày tỏ tấm lòng của mình cũng như thay lời tri ân của các thế hệ học sinh của trường, em Ksor H’ Vưn, học sinh lớp 12A2, đại diện cho toàn thể học sinh trường lên phát biểu những suy nghĩ, những tình cảm của các em dành cho quý thầy cô giáo và hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Cuối cùng là những bó hoa tươi thắm, tượng trưng cho tấm lòng biết ơn của các em học sinh gửi đến toàn thể quý thầy cô, các đồng chí CBCNVC nhà trường. Thầy Nguyễn Chí Trung  - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và thầy Trần Ngọc Quân - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã đại diện nhận hoa và những lời chúc mừng từ các em.

Buổi Tọa đàm kết thúc bằng một bữa cơm thân mật, đây là cơ hội để gia đình của các thầy cô, các đồng chí CBCNVC trong nhà trường giao lưu, học hỏi, động viên nhau cùng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Chúc quý thầy cô, CBCNVC nhà trường và gia đình có một ngày 20/11 vui vẻ và hạnh phúc, luôn vững bước trên sự nghiệp “trồng người”.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Thầy Nguyễn Chí Trung  - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

Đ/c Huỳnh Văn Trường - Phó bí thư thường trực huyện ủy Ia Pa phát biểu và tặng hoa chúc mừng quý thầy cô, CBCNVC của trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Em Ksor H’ Vưn - học sinh lớp 12A2, đại diện cho toàn thể học sinh trường phát biểu cảm xúc

Bài hát “Lời thầy cô” do lớp 10A2 biểu diễn

Ban Giám hiệu nhà trường nhận hoa chúc mừng của các em học sinh

Ban Giám hiệu nhà trường nhận hoa chúc mừng của đại diện khách mời.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 1.441
Hôm qua : 1.846
Tháng 01 : 57.497
Tháng trước : 84.943
Năm 2021 : 57.497
Năm trước : 1.218.103
Tổng số : 1.661.140