Monday, 27/09/2021 - 19:25|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHẠM VĂN ĐỒNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN " MÙA XUÂN ẤM ÁP", XUÂN CANH TÝ 2020.

Chiều ngày 18/01/2020 BCH Đoàn trường THPT Phạm Văn Đồng phối hợp với Đoàn xã Ia Sao tổ chức chương trình tình nguyện “Mùa xuân ấm áp” tại làng Ó, xã Ia Sao, huyện Ia Grai.

        Được sự cho phép của Chi bộ nhà trường, chiều ngày 18/01/2020 BCH Đoàn trường THPT Phạm Văn Đồng phối hợp với Đoàn xã Ia Sao tổ chức chương trình tình nguyện “Mùa xuân ấm áp” tại làng Ó, xã Ia Sao, huyện Ia Grai.

        Với mục đích tăng cường sự gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau giữa Đoàn trường THPT Phạm Văn Đồng và Đoàn xã Ia Sao, giúp đoàn viên thanh niên có những hoạt động trải nghiệm, rèn kỹ năng sống, biết san sẻ khó khăn và mang không khí  “ Xuân ấm áp”  đến với thiếu niên, nhi đồng và bà con làng Ó trong thời điểm năm mới đang đến gần.

        Tại nhà sinh hoạt cộng đồng làng Ó, các anh chị Đoàn viên thanh niên của nhà trường đã tổ chức cho các em thiếu nhi tham gia các trò chơi, biểu diễn văn nghệ mừng xuân, phát bánh kẹo, tặng quà là sách vở, quần áo. Thăm hỏi, tặng quà cho gia đình khó khăn. Đặc biệt, Đoàn trường tiếp tục giúp đỡ thường xuyên em Rơ Châm Liên B với phần quà trị giá 400.000 đồng và quần áo, vở học sinh. Trước đó, Đoàn trường đã tổ chức Trung thu cho các em thiếu nhi ở làng Ó, nhận giúp đỡ thường xuyên em Rơ Châm Liên B - gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên trong học tập với tổng giá trị cho các hoạt động này trong học kì I là 6.550.000 đồng.

Thầy Trần Hải Nam – Bí thư Đoàn trường tặng quà cho em Rơ Châm Liên B

Một số hình ảnh tại chương trình "Mùa xuân ấm áp":

Thầy Trần Hải Nam – Bí thư Đoàn trường cùng đại diện xã Đoàn Ia Sao, đại diện Làng Ó thăm hỏi, tặng quà gia đình khó khăn.

Anh Lê Thanh Tịnh – Phó bí thư xã Đoàn Ia Sao cùng đại diện Làng Ó tặng quà cho các em học sinh.

Đại diện Đoàn trường tặng quần áo cho các em thiếu nhi.

Bài và ảnh: Mỹ Phương.


Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 2.359
Hôm qua : 1.772
Tháng 09 : 86.873
Tháng trước : 100.388
Năm 2021 : 773.609
Năm trước : 1.218.103
Tổng số : 2.377.252