Monday, 27/09/2021 - 19:56|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRƯỜNG TỘ

Tổ Văn - Anh văn tiến hành tổ chức hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh cho học sinh toàn trường  với chủ đề “English speaking day”.

Nhằm nâng cao chất lượng bộ môn Tiếng Anh trong giảng dạy, sáng ngày 16 tháng 01 năm 2020, được sự thống nhất của Ban giám hiệu, Tổ Văn - Anh văn tiến hành tổ chức hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh cho học sinh toàn trường  với chủ đề “English speaking day”.

Hình ảnh các đội chơi trong buổi ngoại khóa

 

       Buổi ngoại khóa có sự tham gia của hơn 500 học sinh và toàn thể CBGV nhà trường. Chương trình ngoại khóa gồm các phần: giao lưu văn nghệ, chào hỏi, trả lời nhanh và hùng biện của ba đội chơi đại diện cho ba khối lớp.

      Các phần thi diễn ra hấp dẫn, vui nhộn, bổ ích và thiết thực nhằm mang lại cho học sinh một môi trường  học tập, vui chơi lành mạnh. Các em có cơ hội trao đổi vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh bằng những gì mình học được trên lớp, đặc biệt giúp học sinh tự tin năng lực giao tiếp trước đám đông, làm quen với các hoạt động nhóm, trao đổi kinh nghiệm học tập. Chương trình ngoại khóa góp phần phát triển kĩ năng nghe, nói Tiếng Anh và khả năng  tư duy cho học sinh, tạo không khí học tập Tiếng Anh sôi nổi ở các khối lớp. Qua các phần thi tạo điều kiện cho học sinh có môi trường trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức Tiếng Anh, vận dụng Tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày. Từ đây, sẽ góp phần nâng cao chất lượng dạy và học bộ môn Tiếng Anh trong trường Nguyễn Trường Tộ.

     Có thể thấy  buổi ngoại khóa đã khép lại, tất cả các em là những người chiến thắng với trí tuệ, tài năng và sự sáng tạo. Buổi ngoại khóa đã kết thúc với những khoảnh khắc đẹp đáng nhớ và từ đây mở ra cho thầy cô, các học sinh hướng dạy học mới trong xu thế hội nhập để mình thật sự trở thành công dân toàn cầu trong thời gian đến.

     Đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

 

Hình ảnh các đội chơi trong phần thi giới thiệu

Hình ảnh Ban giám khảo

Hình ảnh Học sinh diễn kịch trong buổi ngoại khóa

 

Hình ảnh Thầy Trương Quang Mẫn – Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các đội chơi

                                                           

Ban Biên tập Website Trường THPT Nguyễn Trường Tộ


Tác giả: Ban biên tập
Tổng số điểm của bài viết là: 38 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 2.418
Hôm qua : 1.772
Tháng 09 : 86.932
Tháng trước : 100.388
Năm 2021 : 773.668
Năm trước : 1.218.103
Tổng số : 2.377.311